Posts

Showing posts from March 29, 2015

PROPYLENE GLYCOL(PG) - 215KG

Image
- Xuất xứ: Mỹ, Singapore
- Quy cách: 215 kg/phuy
- Ngoại quan: chất lỏng, không màu, không mùi, công nhận là không độc hại trong ngành thực phẩm.
- Công dụng:
+  Sử dụng để tạo ra các hợp chất polyster và là giải pháp làm tan băng, chính vì thế nó được sử dụng như một chất chống đông trong công nghiệp thực phẩm.
+ Được sử dụng để hút nước và tăng độ ẩm cho thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc,...
+ Đóng vài trò như một dung môi trong ngành thực phẩm, sơn, nhựa,...
+ Trong sản xuất nước hoa nó dùng để tạo thành một sản phẩm đồng nhất.
+ Thường được sử dụng để sản xuất nước hoa, dầu gội đầu, các loại kem mặt,...

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY HÓA CHẤT THUẬN PHONG
- ĐC: 4/132, đại lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình dương
- Tell: 0168 4065 142 hoặc 0935 180 051 gặp Ms.Hiền Quang
- Mail: phamthihienquang@gmail.com

Copper sulphate CuSO4 24% - 25%

- Copper sulphate CuSO4 24% - 25%, nó còn được gọi với tên khác là đồng sulphate hay là đá lam
- Quy cách: 25kg/bao
- Xuất xứ: đài loan .
- Ngoại quan : Bột mịn, tinh thể có màu xanh lam, hạt màu xanh dương. Tan trong nước, tan nhẹ trong methanol, không tan trong cồn nguyên chất.
- Ứng dụng : Được ứng dụng rộng rãi trong in vải và dêt nhuộm, tạo màu xanh lam và xanh lục khi nhuộm, là thành phần được dùng trong thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh, chất khử trùng, ngành thuộc da, xi mạ, sản xuất pin, chạm khắc bằng điện và dùng làm chất xúc tác. Ngoài ra, nó cũng được dùng nhiều trong ngành công nghiệp lọc kim loại và sơn tàu thuyền,… Dùng làm thuốc trừ sâu trong công nghiệp và dùng để diều chế nhiều hợp chất của đồng. Dùng trong sản xuất thức ăn gia súc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY HÓA CHẤT THUẬN PHONG
- ĐC: 4/132, đại lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
- Mail: phamthihienquang@gmail.com
- Tell: 0168 465 142 hoặc 0935 180 051 gặp Ms.Hiền Quang

Linear akul benzen sufonic acid_LAS C6H5SO3

Image
Số CAS: 27176-87-0 hoặc 85117-49-3 Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: 210kg/phuy
Tên gọi khác: Linear Alkyl Benzene Sulphonic Acid, Lauryl Benzne Sulpfonic Acid, Benzne Sulpfonic Acid, dẫn xuất của mono C10- C14 Alkyl, chất hoạt động bề mặt LAS,..

Ngoại quan: Dạng lỏng, sệt màu vàng sáng, không cháy, nhanh chóng hòa tan trong nước, không hòa tan trong dung môi hữu cơ thông thường, nó là chất hoạt động bề mặt, dễ bị phân hủy nên đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Công dụng:
- Hộ gia đình thường sử dụng làm chất tẩy rửa như bột giặt, chất lỏng giặt, rửa chén chất lỏng và chất tẩy rửa gia dụng khác.
- Trong công nghiệp thường sử dụng làm ướt, chất gắn kết, chất nhũ hóa cho các chất diệt cỏ nông nghiệp và trùng hợp. Ngoài ra nó còn sử dụng trong ngành xử lý nước, tẩy rửa, thủy sản,…

Axit acetic_dấm CH3COOH 99%

Image
Số CAS: 64-19-7 CTHH: CH3COOH Tên gọi khác: Hydro axetat (HAc),Ethylic acid, Axit metanecarboxylic, dấm, acetic acid,… Quy cách: 30kg/can Xuất xứ: Đài Loan, Sam Sung

Ngoại quan: chất lỏng không màu, trọng lượng riêng 1,0497 (200C), axit acetic 99,5% ở 160C đóng băng nên còn gọi là axit đóng băng, là tinh thể không màu có tính hút ẩm. Nhiệt độ nóng chảy 16,6350C. Nhiệt độ sôi 1180C. Là axit yếu tan trong nước, rượu, ete theo bất kỳ tỉ lệ nào.

Ứng dụng:
- Được dùng làm dung môi và chất làm chậm quá trình nhuộm của các thuốc nhuộm gốc muối giúp tăng cường độ đều màu.
- Được dùng làm dung môi và chất làm chậm quá trình nhuộm của các thuốc nhuộm gốc muối giúp tăng cường độ đều màu.Khi dùng thuốc nhuộm gốc muối để in hoa người ta cho acid acetic (dấm công nghiệp) vào hồ màu để tăng khả năng hòa tan của thuốc nhuộm.
- Dùng pha chế dung dịch hiện màu của thuốc nhuộm naphtol: Nhuộm và in hoa bằng thuốc nhuộm naphtol , gốc hiện màu sau khi diazo hóa , đôi khi người ta dùng natri acetat và acid a…

Axit formic

Image
- CTHH: HCOOH 85%
- Quy cách: 35kg/can
- Xuất xứ: Đức, Trung Quốc.
- Axít fomic hòa tan trong nước và các chất dung môi hữu cơ khác và hòa tan một ít trong các hyđrôcacbon. Trong các hyđrocacbon và trong pha hơi, nó thực sự bao gồm các nhị trùng liên kết hiđrô hơn là các phân tử riêng rẽ. Trong pha khí, mối liên kết hyđrô này tạo ra một kết quả có độ lệch lớn so với định luật khí lý tưởng. Axít fomic lỏng và rắn gồm có một mạng liên kết hiđrô vô hạn của các phân tử axít fomic, có nhiều trong nọc độc của ong và vòi đốt của kiến, nói chung là của nhiều loại con trùng cánh màng, chủ yếu là từ các loài kiến. và của được sinh ra từ các xe cộ dùng nhiên liệu thay thế đốt metanolkhi trộn với xăng.
- Dùng trong công nghiệp ngành dệt nhuộm, cao su, thuốc diệt con trùng, tổng hợp hóa chất.
- Là vật liệu ăn mòn, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và lửa. Nếu ảnh hưởng đến đường hô hấp nên đưa nạn nhân đến nơi thoáng mát.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY HÓA CHẤT THUẬ…

Cồn - Ethanol C2H5OH

Image
Số CAS: 64-17-5
CTHH: C2H5OH
Quy cách: 200, 220 lít/phuy
Tên gọi khác: Rượu êtylic, ancol etylic, rượu ngũ cốc hay cồn,...

Ngoại quan: Là chất lỏng không màu,trong suốt, có mùi thơm đặc trưng và dễ chịu,tan vô hạn trong nước, rất dễ cháy,khi cháy không có khói,và ngọn lửa có màu xanh da trời.

Ứng dụng:
a.Nhiên liệu hoặc phụ gia xăng dầu:
- Ethanol có thể sử dụng như nhiên liệu (thông thường trộn lẫn với xăng). Và dùng trong các quy trình công nghiệp khác.
- Hỗn hợp xăng (90%) và ethanol (10% thường thu được bằng cách lên men nông sản) hoặc xăng dầu (97%) và methanol hoặc rượu.
- Ethanol được sử dụng trong các sản phẩn chống đông lạnh vì điểm đóng băng thấp của nó.
b.Đồ uống có cồn:
- Ethanol là thành phần chính của đồ uống có cồn. Khi uống, ethanol chuyển hóa như 1 năng lượng cung cấp chất dinh dưỡng
c. Nguyên liệu:
- Ethanol là thành phần quan trọng trong công nghiệp và sử dụng rộng rãi như một hợp chất hữu cơ khác. Bao gồm ethyl halogenua, ethyl ester, diethyl ether, acid acetic, ethyl amin ,…
d…