Posts

Showing posts from July 31, 2016

SODIUM LAURILSUNPHATE (SLS)_Tạo bọt

Image
Số CAS: 151-21-3
CTHH: CH3(CH2)11OS3Na
Quy cách: 20/25 kg/bao giấy
Xuất xứ: Indonesia
Tên gọi khác: Sodium Lauryl Sulfate, tạo bọt sùng, tạo bọt lauryl sulfate, Dodecyl sodium sulfate, SLS, Sulfuric Acid Monododecyl Ester Sodium Salt, Sodium Dodecanesulfate, Dodecyl Alcohol,Hydrogen Sulfate,Sodium Salt, Akyposal SDS,..
Ngoại quan: Dạng con sùng màu trắng đục.

Công dụng:
- Được sử dụng như là một chất tạo bọt, tạo độ nhớt trong các sản phẩm tẩy rửa, sản phẩm chăm sóc cá nhân và dầu gội, đặc biệt là các sản phẩm cần độ pH thấp.
- Trong ngành dược và kĩ thuật: Natri Lauryl Sulfat được sử dụng rộng rãi trong thuốc uống và mỹ phẩm, là một chất tẩy và chất làm ướt hiệu quả cả trong môi trường kiềm và acid.